EGCG là chất gì? Có tác dụng đốt cháy mỡ bụng hiệu quả?

EGCG là chất gì? Có tác dụng đốt cháy mỡ bụng hiệu quả?

EGCG là gì và có vai trò gì đối với sức khỏe con người?

EGCG là chất gì?

EGCG còn gọi là epigallocatechin-3-gallate, là một loại catechin. EGCG có nhiều trong lá trà xanh và là một trong 5 loại dưỡng chất quan  trọng của sản phẩm Woman 35+. Nó ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe con người và hỗ trợ trong điều trị một số loại bệnh.

EGCG đem lại lợi ích gì cho cơ thể con người?

Đốt cháy mỡ bụng và giảm cân hiệu quả

EGCG có trong trà xanh và sản phẩm Woman 35+ Gold giúp đốt cháy mỡ thừa, giảm cân hiệu quả. EGCG thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cân bằng chức năng và năng lượng sống trong cơ thể. Nó đào thải các độc tố ảnh hưởng đến tiêu hóa và khả năng hấp thụ của cơ thể. Cơ chế hoạt động của EGCG thông qua khả năng hấp thu chất béo. Nó tăng cường khả năng hấp thu các chất béo tốt tham gia vào quá trình duy trì hoạt động cơ thể sống. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học,EGCG còn giảm hấp thu carbonhydrat, giảm lượng đường trong máu, đốt cháy mỡ bụng hiệu quả. 

Chống lão hóa ở cơ thể con người và phòng ngừa ung thư

Ở cơ thể con người, lão hóa là hiện tượng tất yếu xảy ra theo thời gian. Các chức và bộ phận cơ thể sẽ bị suy giảm sau tuổi 35. Với mỗi người, hiện tượng lão hóa sẽ xảy ra khác nhau. Chúng ta không thể chống lại hiện tượng đó. Nhưng có cách để có thể làm giảm thời gian xảy ra lão hóa. Với điều kiện và môi trường sống hiện tại, đặc biệt là môi trường ô nhiễm làm cơ thể con người lão hóa nhanh hơn.. Các nhà khoa học đã tìm ra 1 loại dưỡng chất EGCG có trong trà xanh. Đây là 1 trong 5 loại dưỡng chất quan trọng có trong sản phẩm Woman 35+. Nó có tác dụng làm giảm quá trình oxy hóa, chống lại hiện tượng oxy hóa cơ thể con người. Ngoài ra, nó còn giúp bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. HIệu quả chống lại quá trình oxy hóa của EGCG cao gấp vài chục lần so với Vitamin C và Vitamin E Với lợi ích chống lão hóa, EGCG giúp cân bằng trao đổi chất. Từ đó, cải thiện khả năng hấp thu dưỡng chất, loại bỏ các chất béo không tốt khỏi cơ thể .

Bổ não và phòng ngừa ung thư

Trong quá trình trao đổi chất của cơ thể có sản sinh ra gốc tự do. Các gốc này phá hủy tế bào thần kinh, tế bào sống, làm giảm chức năng bộ phận trong cơ thể. Từ đó, kích thích sự phát triển của tế bào ung thư. Khi tế bào thần kinh bị tác động sẽ làm ảnh hưởng tới bộ não, làm giảm chức năng, suy giảm trí nhớ.  EGCG có vai trò phá hủy các gốc tự do gây hại cho cơ thể, ức chế các tế bào, khối u ung thư. EGCG còn thúc đẩy sự trao đổi chất, hình thành các tế bào thần kinh mới. Từ đó, EGCG giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường chức năng não, phòng ngừa ung thư.

EGCG tồn tại trong những loại thực phẩm nào?

Trong tự nhiên, EGCG tồn tại nhiều nhất trong lá trà xanh. Uống trà xanh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể con người.  Ngoài trà xanh, chúng ta có thể tìm thấy EGCG trong sản phẩm Woman 35+ Gold. Đây là sản phẩm chuyên biệt dành cho phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh. Với 5 dưỡng chất quan trọng: Đương quy, Trinh nữ, Trà xanh, Mầm đậu nành, Thăng ma đen. Woman 35+ trở thành trợ thủ đắc lực giúp chị em đốt cháy mỡ bụng, giảm cân hiệu quả.

GIẢI PHÁP THIÊN NHIÊN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC “K.H.Ô_H.Ạ.N”

  • Bổ sung nội tiết tố nữ từ Tinh chất mầm đậu nành, cây tr.inh nữ, thăng ma đen, đương quy và trà xanh, giúp cân bằng lượng nội tiết tố trong cơ thể, giúp điều hòa rối lo.ạn ki.nh nguyệt và làm giảm các triệu chứng tiền mãn kinh.
  • Kết hợp Vitamin C, E, A, Biotin, Selen và Tinh chất mầm đậu nành góp phần làm chậm quá trình lão hóa da, giảm nếp nhăn, giúp da sáng mịn.
  •  Ngoài ra, sản phẩm giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, phòng chống loãng xương, tăng cường hệ miễn dịch.
  • KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ: Sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược, nghiên cứu lâm sàng và quá trình sử dụng của bệnh nhân chưa ghi nhận bất cứ tác dụng phụ nào.
  • 95 % bệnh nhân sử dụng giảm rõ rệt các triệu chứng s.au 2 t.uần sử dụng. ————————————————————— ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG Phụ nữ sau 35 tuổi, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh. CÁCH DÙNG Uống 1 viên/ ngày, sau ăn. NUTRI S DAILY WOMEN’S 35+ GOLD

Lô 17C2 khu đô thị Nam Trung Yên – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

SĐT tư vấn, đặt hàng: 0985945600

 

×
×

Cart