Sản phẩm Nutri.S Teen có tác dụng phụ không?

Sản phẩm Nutri.S Teen có tác dụng phụ không?

Lựa chọn các loại thực phẩm chức năng cho con sử dụng, bổ sung dưỡng chất, một trong những điều bố mẹ lo sợ, băn khoăn đó là sản phẩm có tác dụng phụ không? Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra: “Sản phẩm Nutri.S Teen có tác dụng phụ không?”. Bài viết dưới đây sẽ trả lời rõ.

Tác dụng phụ là tác dụng ngoài dự định hoặc không mong muốn mà thuốc có thể gây ra. Khi sử dụng sản phẩm Nutri.S Teen, nhiều bố mẹ có những thắc mắc về tác dụng phụ như: Nutri.S Teen có ảnh hưởng sinh sản không, sản phẩm có gây nóng trong hay táo bón không, dùng Nutri.S Teen có bị tăng cân không, sử dụng sản phẩm có ảnh hưởng đến thận không?

Thành phần sản phẩm Nutri.S Teen có tác dụng phụ không, có an toàn không?

Sản phẩm Nutri.S Teen có thành phần 100% thiên nhiên, nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu.

Sản phẩm bao gồm các thành phần chính như Canxi, vitamin D3, K2, các khoáng chất kẽm, selen,..cùng 30 loại vitamins, khoáng chất khác. Từ đó, không chỉ đem lại tác dụng phát triển chiều cao mà còn đem lại các tác dụng khác như sáng mắt, bổ thần kinh, nâng cao sức đề kháng.

Bảng thành phần sản phẩm Nutri.S Teen Girls

Đặc biệt, sản phẩm Nutri.S Teen được chia thành 2 dòng riêng biệt, Nutri.S Teen Girls cho bé gái và Nutri.S Teen Boys cho bé trai. Hai sản phẩm được bổ sung thành phần phù hợp với giới tính: Resvatrol (đối với sản phẩm Teen Boy) phát triển toàn diện cơ thể, Leonurus cardiaca (Đối với sản phẩm Teen Girl) tối ưu phát triển toàn diện trong giai đoạn dậy thì. Vì thế, nếu bố mẹ nào đang có băn khoăn sử dụng sản phẩm Nutri.S Teen có ảnh hưởng đến sinh sản không thì hoàn toàn có thể yên tâm vì không chỉ không ảnh hưởng đến sinh sản mà sản phẩm còn bổ sung các chất cần thiết theo từng giới để bé phát triển tốt nhất trong giai đoạn dậy thì.

Nutri.S Teen có gây táo bón, nóng trong không?

Táo bón, nóng trong là hiện tượng thường gặp khi sử dụng các loại canxi vô cơ. Riêng đối với sản phẩm Nutri.S Teen, sử dụng thành phần canxi nano kích thước siêu phân tử, dễ hòa tan và hấp thu, vì thế, sản phẩm sẽ gây nên hiện tượng nóng trong, táo bón như khi dùng các sản phẩm Canxi vô cơ khác.

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Nutri.S Teen có gây sỏi thận không?

Nếu sử dụng canxi không đúng cách, sẽ rất dễ gây nên hiện tượng sỏi thận do lắng đọng Canxi. Để khắc phục tình trạng này, sản phẩm Nutri.S Teen được nghiên cứu chuyên biệt cho thể trạng trẻ em Việt Nam, với hàm lượng canxi 500mg. Hàm lượng Canxi này được nghiên cứu để sao cho lượng canxi nạp vào qua ăn uống hàng ngày kết hợp với lượng canxi trong Nutri.S Teen đáp ứng đủ nhu cầu canxi cơ thể bé cần, không gây thừa, lắng đọng canxi. Chính vì thế, các bố mẹ có thể yên tâm khi cho con sử dụng sản phẩm.

Bảng thành phần sản phẩm Nutri.S Teen Boys

Dùng Nutri.S Teen có bị tăng cân không?

Thành phần sản phẩm Nutri.S Teen thực tế không có các chất kích thích tăng cân, bảng thành phần chủ yếu là các hợp chất giúp phát triển chiều cao, vitamin và khoáng chất. Vì thế, tùy vào cơ địa, khả năng hấp thu của từng bé sẽ đem lại hiệu quả sử dụng khác nhau, hiệu quả tăng chiều cao từ 4-10cm sau một liệu trình.

Xem phản hồi của khách hàng đã cho con sử dụng sản phẩm: Tại đây

Như vậy, sản phẩm Nutri.S Teen với thành phần 100% thiên nhiên, chuyên biệt cho giới tính, chuyên biệt cho thể trạng người Việt nên không tác dụng phụ. Sản phẩm có mặt 8 năm trên thị trường, đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh đã và đang cho con sử dụng sản phẩm. Đồng thời, Nutri.S Teen cũng vinh dự nhận được các giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn và các cơ quan nhà nước như:

Năm 2013: Giải thưởng “Mẹ tin dùng con lớn khôn 2013”.
Năm 2017: Huy chương vàng “Vì sức khỏe cộng đồng”.
Năm 2018 – 2019: Giải thưởng: “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2018

Tìm hiểu thêm về sản phẩm:

https://nutrisdaily.vn/nutri-s-teen-san-xuat-o-dau/

Món ăn giúp phát triển chiều cao hiệu quả, dễ chế biến

Bài tập tăng chiều cao tuổi dậy thì

Các chất dinh dưỡng cần thiết để giúp bé phát triển chiều cao.

×
×

Cart