Vì sao sản phẩm Nutri.S Teen không bán ở tất cả các hiệu thuốc?

Vì sao sản phẩm Nutri.S Teen không bán ở tất cả các hiệu thuốc?

Một trong những băn khoăn mà không ít khách hàng gặp phải khi lựa chọn mua sản phẩm Nutri.S Teen đó chính là: “Vì sao sản phẩm Nutri.S Teen không bán ở tất cả các hiệu thuốc?” Chúng tôi sẽ có câu trả lời thỏa đáng ngay dưới đây.

Các hình thức phân phối của sản phẩm Nutri.S Teen hiên nay

Sản phẩm Nutri.S hiện tại được phân phối dưới 3 hình thức:

Bán hàng trực tiếp tại trụ sở chính công ty

Khách hàng có thể đến địa chỉ công ty tại Lô 17C2 – KĐT Nam Trung Yên – Cầu giấy – Hà Nội để được dược sỹ tư vấn mua hàng trực tiếp. Sau khi mua hàng, con bạn sẽ được chăm sóc bởi các dược sỹ, liên lạc chăm sóc bằng các hình thức liên hệ điện thoại, nhắn tin Zalo,…

Bán hàng Online qua các kênh Fanpage, Website chính thức của công ty

Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp trên các Fanpage và website của công ty. Trước khi nhận hàng, bạn sẽ được kiểm tra hàng, check mã vạch bằng các phần mềm iCheck, Barcode Việt để kiểm tra hàng chính hãng. Bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ dược sỹ có chuyên môn, 100% tốt nghiệp các trường Y dược, có chế độ chăm sóc riêng cho từng bé, theo dõi theo từng tháng, giải đáp thắc mắc bất kỳ lúc nào kể cả khi trẻ không còn sử dụng sản phẩm của công ty. Các Fanpage và website phân phối hàng chính hang gồm:

Fanpage: https://www.facebook.com/nangtamvoc/

Fanpage: https://www.facebook.com/Nutris.vn/

Website: https://nutrisdaily.vn/

Phân phối tại các điểm nhà thuốc trên toàn quốc

Ngoài ra, sản phẩm hiện nay có bán tại các nhà thuốc điểm trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm được nhà thuốc trên địa bàn sinh sống của mình để mua sản phẩm.

Phân phối tại các điểm nhà thuốc là gì?

Phân phối tại các điểm nhà thuốc là lựa chọn phân phối tại một số nhà thuốc uy tín, chọn lọc, không phải tất cả các nhà thuốc trên cùng một địa bàn địa lý. Các nhà thuốc bán điểm thường sẽ cách nhau một khoảng cách địa lý nhất định, thường từ 5-10km.

Vì sao Nutri.S Teen không bán ở tất cả các hiệu thuốc mà lại lựa chọn phân phối bán điểm?

Hiện tại, sản phẩm Nutri.S Teen không bán ở tất cả các hiệu thuốc mà lựa chọn phân phối tại các điểm nhà thuốc. Lựa chọn phân phối theo các điểm nhà thuốc giúp công ty có sự chọn lọc các nhà thuốc, chỉ những nhà thuốc đạt yêu cầu nghiêm ngặt của công ty về cả chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ mới được phân phối sản phẩm.

Đồng thời, lựa chọn phân phối tại các điểm nhà thuốc giúp công ty dễ dàng quản lý giá bán sản phẩm, tránh tình trạng một số nhà thuốc bán phá giá sản phẩm và đảm bảo hàng chính hãng. Khách hàng mua hàng tại các nhà thuốc bán điểm sẽ được tư vấn tận tình, sử dụng dịch vụ chăm sóc tốt nhất, được sử dụng hàng chính hãng của công ty phân phối.

Những điểm bán sản phẩm Nutri.S Teen hiện nay

Để biết chi tiết về các điểm bán tại khu vực của bạn, hãy liên hệ với dược sỹ của chúng tôi để được cung cấp tên + địa chỉ nhà thuốc phân phối sản phẩm chính hãng công ty. Hotline: 0981.037.729

×
×

Cart