Tăng chiều cao tối đa tuổi dậy thì nhờ bổ sung vitamin hợp lý

Theo nhiều nghiên cứu, yếu tố gen di truyền chỉ quyết định 20% chiều cao của trẻ. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng khoa học, bài tập phù hợp, sinh hoạt điều độ quyết định 80% còn lại.
Bởi vậy, cha mẹ đừng chủ quan, sợ rằng mình thấp con thấp hay mặc kệ mình cao con sẽ cao nhé! Ở giai đoạn dậy thì, nếu cha mẹ bổ sung vitamin hợp lý, sẽ giúp con tăng chiều cao tối đa đó.

cách để cao hơn

Bổ sung vitamin hợp lý

Giai đoạn dậy thì, từ 10 – 18 tuổi được xem là thời điểm vàng phát triển chiều cao và chất lượng hệ xương. Việc bổ sung vitamin và khoáng chất chiếm vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải thể trạng hay độ tuổi nào cũng có thể hấp thu được đầy đủ các vitamin và  khoáng chất cần thiết xây dựng hệ xương.

Cơ thể hấp thu canxi nano tốt hơn và ít tác dụng phụ

Canxi là thành phần quan trọng nhất của cơ thể, yếu tố chiếm gần như tuyệt đối (99%),. Vitamin D giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn vitamin này. Nhưng nếu bổ sung thừa canxi so với thể trạng và nhu cầu cơ thể, có sẽ tác dụng phụ như táo bón, sỏi thận
Nhiều người thường chủ quan, tự ý bổ sung vitamin D và Canxi để có chiều cao lý tưởng, mà không tham khảo ý kiến bác sỹ, chuyên gia. Việc bổ sung thừa hay thiếu canxi đều có tác dụng ngược và gây hại cho sức khỏe.
Cụ thể: canxi trong cơ thể không được hấp thu triệt để sẽ lưu ở ruột gây táo bón, sỏi thận. Thậm chí nếu không vận chuyển tối đa vào xương mà tồn đọng quá nhiều trong máu sẽ gây ra xơ vữa động mạch (bệnh tim mạch), vôi hóa mô mềm (nếp nhăn da,…).
Nhưng với canxi nano, chúng sẽ giúp hấp thu tốt hơn và hạn chế tối đa tác dụng phụ như: táo bón, sỏi thận,… Canxi nano là dạng siêu phân tử, với kích thước siêu nhỏ sẽ giúp cơ thể hấp thu hiệu quả gấp 200 lần so với dạng canxi thông thường. Vitamin D3 giúp tăng hấp thu canxi ở ruột vào máu và tái hấp thu canxi ở thận.cách tăng chiều cao hiệu quả

Vitamin K2 cùng vitamin D3 cho hệ xương chắc khỏe dẻo dai, hỗ trợ làm chậm quá trình loãng xương

Theo kết quả nghiên cứu của nhóm Nhóm nghiên cứu về ung thư và dinh dưỡng cộng đồng châu Âu (European Prospective Investigation into Cancer and Nutrition, EPIC), vitamin K2 mang lại lợi ích to lớn đối với xương, tim mạch, da, não, tuyến tiền liệt.
Cụ thể: Vitamin K2 giúp vận chuyển canxi từ máu vào xương, “đặt” canxi vào đúng chỗ cần và “kéo” canxi ra khỏi chỗ không cần (thậm chí chỗ nguy hiểm).
Chỗ cần là xương và máu, chỗ không cần là vôi hóa thành mạch, vôi hóa các mô mềm. Bên cạnh đó, Vitamin K2 không những giúp xương phát triển chắc khỏe, mà còn tăng tính đàn hồi của xương nhờ mối liên kết của các phân tử collagen.
Chất khoáng làm cho xương cứng và dày đặc, nhưng collagen, các chất vô cơ, hữu cơ trong chất căn bản lại làm cho xương mềm dẻo, uyển chuyển, dễ uốn. Nếu không có sự mềm dẻo tốt, thì xương trở nên giòn và dễ gãy. Các chất hữu cơ cần cho xương gồm: DHA, Quercetin, Acid folic, Chondroitin.

tăng chiều cao tuối đa tuổi dậy thìTăng chiều cao tối đa tuổi dậy thì

Nutri.S daily Teen Girls Teen Boys giúp phát triển chiều cao tối đa tuổi dậy thì:

Bổ sung vitamin và khoáng chất bằng dinh dưỡng hàng ngày kết hợp thực phẩm chức năng sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn.
Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ưu việt nhất giúp nâng cao tầm vóc Việt, công ty CP Dược phẩm An Hưng đã nghiên cứu và sản xuất ra thực phẩm chức năng Nutri.S daily Teen Girls Teen Boys.  
Với hai dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho nam và nữ, phù hợp với thể trạng và nhu cầu của từng đối tượng, Nutri.S daily Teen Girls Teen Boys hỗ trợ phát triển tối đa chiều cao, xây dựng hệ xương chắc khỏe và tăng cường trí não, giúp học tốt nhớ lâu.

Thành phần trong mỗi viên uống gồm:

  • Canxi nano giúp hấp thu hiệu quả gấp 200 lần canxi thường, đồng thời hạn chế chứng táo bón, sỏi thận,…
  • Vitamin K2, vitamin D3 giúp phát triển chiều cao tối ưu, xương chắc khỏe – dẻo dai
  • Dầu hạt lanh kết hợp inositol, cholin, iod, vitamin 12 giúp tăng cường khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ và khả năng sáng tạo.
  • Lutein, Zeaxanthin kết hợp vitamin A giúp tăng cường thị lực, bảo vệ và phòng ngừa các bệnh về mắt.
  • Vitamin A, C, E kết hợp khoáng hất như kẽm, selen, đồng giúp tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn.

Mẹ tin chọn Nutri.S daily Teen Girls Teen Boys để giúp con phát triển chiều cao tối ưu giai đoạn tuổi dậy thì.

tăng chiều cao ở tuổi dậy thì
tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Trả lời

×
×

Cart